Tháng Mười 17

Tôi đã bắt đầu kiếm tiền online như thế nào?

Blog

0  comments

  • Home
  • |
  • Blog
  • |
  • Tôi đã bắt đầu kiếm tiền online như thế nào?

Nếu bạn đang còn hoài nghi về khả năng kiếm thu nhập thụ động từ Internet mà cụ thể là từ Website và Blog, thì đây là những bài viết và hình ảnh dành cho bạn. Những thông tin sau đây là bằng chứng thu nhập từ cá nhân mình từ khi bắt đầu bắt đầu kiếm tiền online.

Khởi đầu với Website

Xuất phát điểm từ một kĩ sư, không biết bất cứ gì về lập trình cũng như kiếm tiền trên mạng. Mình đã mày mò và tìm hiểu từ những người đi trước. Khởi đầu với Website runviet.com với thiết kế chủ yếu về các trò chơi và du lịch. Tuy nhiên cảm thấy nội dung chưa phù hợp nên mình đã đổi sang một trang Blog cá nhân khác là duyph.com và bắt đầu phát triển nó. Tuy đây chưa cảm thấy hài lòng về tên miền nhưng mình rất yên tâm về nội dung thiết kế.

Sau 1 tháng đưa trang Blog vào hoạt động, mỗi ngày dành 2-3 tiếng để phát triển nội dung và hoàn thành Ebook thì mình đã nhận tin vui đầu tiên từ email gửi về:

Tôi đã bắt đầu kiếm tiền online như thế nào?

Mình đã nhận được 25$ đầu tiên. Đây tuy chỉ là một số tiền rất nhỏ nhưng cũng là động lực để mình tiếp tục viết và hoàn thiện trang Website hơn. Khi bắt đầu một kế hoạch lâu dài thì cái mình cần nhất đó là sự kiên nhẫn!

Chỉ sau 1 tháng tiếp tục thì đây là những con số tiếp theo mà mình nhận được

Đó là những thành quả khi làm Website ban đầu của mình. Thực sự bây giờ mình hoàn toàn có thể làm được hơn như thế :). Nhưng mình cảm thấy nên làm những hướng dẫn và chia sẻ cho những người đồng hoàn cảnh với mình. Ngoài công việc chính thì làm Website hay blog là một công việc làm thêm buổi tối rất thú vị.

Chính bởi vì tuy mình không có thời gian ban ngày, chỉ có thể làm Website buổi tối nhưng vẫn có thể kiếm thêm thu nhập, nên mình muốn cho đi những giá trị và kinh nghiệm cho tất cả mọi người, ai cũng có thêm kiếm thêm nguồn thu nhập mới. Mỗi ngày dành thời gian xây dựng cái doanh nghiệp online này và bạn sẽ được trả công xứng đáng.

Hãy thiết kế một trang Website chuyên nghiệp ngay hôm nay.

Mình không cam kết sẽ tạo ra thu nhập khủng cho bạn, nhưng mình sẽ mang giá trị thật đến cho bạn. Giúp bạn xây dựng một Website Ever Green, nghĩa là bền vững. Luôn giúp bạn kiếm thêm thu nhập theo thời gian và đặc biệt là nó hoàn toàn thụ động.

Một số bằng chứng thu nhập khác

Bạn có thể rất sốc đó nhé, chương trình Affiliate với CJ

Bạn có muốn được như vậy không? Hãy bắt đầu hành động ngay đi nhé! Tất cả hướng dẫn sẽ có trong trang Blog này :). Hãy vào trang chủ để xem thêm những gì mình có thể giúp bạn nhé.

Và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chuyên mục hướng dẫn kiếm tiền online của mình chứ. Hãy vào đây để tìm hiểu thêm.

Bạn có thể đăng ký nhận email những bản tin mới nhất và độc quyền từ mình ở phía dưới chân trang.

Hẹn gặp lại và mong rằng chúng ta sẽ sớm làm bạn của nhau

 

About the author 

Duy Pham

Tôi là Duy. Là một kĩ sư nhiệt lạnh, đam mê công nghệ và MMO. Chúc bạn tìm được bí quyết xây dựng hệ thống MMO bền vững ở trong Blog này.

Bạn có thể quan tâm

[Update] Các thuật ngữ WordPress và định nghĩa mà bạn cần biết

Tổng quan về tên miền và hosting

Widget là gì? Cách thêm và sử dụng Widget trong WordPress

Để lại bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}