Tháng Mười Một 4

Đánh giá về Easy1Up – hình thức kiếm tiền hot nhất hiện nay

Bạn có biết, Blog

0  comments

  • Home
  • |
  • Blog
  • |
  • Đánh giá về Easy1Up – hình thức kiếm tiền hot nhất hiện nay

Mấy ngày nay tôi thường xuyên được nhận những lời mời kết bạn rủ rê tham gia hình thức kiếm tiền online cực hot đó là Easy1Up. Với những lời chào mời đại loại như bạn sẽ kiếm được 10000$ trong vòng 3 tháng. Ăn tết cầm 100 củ chỉ là chuyện nhỏ …

Tôi làm MMO mà nghe thế cũng thích chứ. Đi tìm hiểu thử về Easy1up để rõ hơn về hình thức này. Search Google “kiếm tiền với easy1up” và thấy rất nhiều kết quả

Đánh giá về Easy1Up - hình thức kiếm tiền hot nhất hiện nay

Có các Website chơi lớn quảng cáo bằng Google Ads luôn. Hầu hết các trang Việt Nam đều cho kết quả tích cực dạng: cơ hội kiếm tiền rất tốt với Easy1up, tạo thu nhập thụ động cực cao…

Thực hư Easy1up là gì? Nó là kinh doanh online thực sự hay lừa đảo? Easy1up có kiếm tiền cả ngàn đô là thật hay không?

Tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn thông qua những tìm hiểu của tôi về hình thức kiếm tiền này

Đánh giá về Easy1up

Người sáng lập Easy1Up là một người tên là Peter Wolfing , người theo giới thiệu từ trang web của công ty là đã tiếp thị được 26 năm.

Ông là giám đốc điều hành của một công ty được gọi là hệ thống Multiplex “có thể” giúp các công ty khác phát triển phần mềm tạo ra khách hàng tiềm năng cho họ.

Tôi nói ‘có thể’ bởi vì trên hồ sơ LinkedIn của mình, không có trang web công ty nào trên đó và khi tôi Google tên công ty, nó chỉ xuất hiện một trang web WordPress đơn giản.

Dù sao, nghiên cứu sâu hơn cho thấy ông ta đã tham gia vào một số công ty tương tự như Easy1Up, nhưng không còn công ty nào tồn tại ngày nay. (Như Mobe.com)

Easy1up là một dạng tiếp thị nhiều tầng (MultiLevel Marketing – MLM). Khá giống với mô hình đa cấp.

Chủ yếu là những người quản lý và những người đi đầu sẽ hưởng lợi ích từ dạng tiếp thị này. Những người sau sẽ không thể biết được họ đang ở đâu trong chuỗi bán hàng dạng kim tự tháp.

Đánh giá về Easy1Up - hình thức kiếm tiền hot nhất hiện nay

Easy1up là gì?

Theo trang Website của Easy1up thì họ trao toàn quyền quyết định cho người sở hữu khóa học. Họ có thể bán lại khóa học cũng như tìm người tham gia. Có thể cho phép người tham gia thứ 2 cũng có thể bán khóa học đó. Hiểu cơ bản là anh A bán cho chị B và chị B có thể bán cho anh C. Dạng sơ đồ hình trên.

Sản phẩm của Easy1up

Easy1up có 5 gói cấp độ sản phẩm. Với mỗi gói sẽ có chi phí khác nhau và nội dung khóa học khác nhau. Toàn bộ khóa học đều bằng tiếng anh. Tuy nhiên bạn không thể tự mua mà cần phải qua người giới thiệu.

Nguyên nhân là do đây là hệ thống phân cấp ngược 1 tầng. Giống như đại lý vậy. Bạn sẽ không mua hàng trực tiếp của nhà cung cấp mà sẽ mua thông qua đại lý. Tuy nhiên nó là dạng chuyển tiền mặt để được bán hàng và sản phẩm chỉ dùng làm công cụ để tuyển dụng đại lý.

Với mỗi lần tuyển dụng như vậy thì sẽ mất phí 25$ cho người quản lý. Giống như hoa hồng cho người sản xuất ra khóa học đó.

Tôi không biết các khóa học ở trong đây có gì? Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy ở trang Website của họ nhưng tiêu đề. Cụ thể từng gói sản phẩm như sau

1. Elevation Basic – $25

Các chủ đề được đề cập bao gồm tìm hiểu các khái niệm cơ bản về mạng và tiếp thị liên kết Affiliate. Bao gồm việc học cách tạo trang dẫn, kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng và viết đánh giá. Toàn bộ là khóa học cơ bản

2. Elevation Elite – $100

Đây là các khóa học mà tôi cho rằng nhiều cái khá vô duyên, thậm chi chẳng cần thiết học để làm gì. Mặc dù bạn sẽ được học về liên kết tiếp thị và các marketing qua mạng xã hội nhưng có một số chủ đề khá khó hiểu

3. Vertex – $250

sản phẩm của easy1up

Thêm một số nội dung phụ, chủ đề bao gồm bao gồm làm thế nào để bắt đầu kinh doanh dựa trên doanh nghiệp của bạn, tiếp thị liên kết và tạo lưu lượng truy cập.

4. Vertex Elite – $500

Easy1up có lừa đảo hay không?

Hẻm hiểu sao họ cho cái Dropshiping với traffic vô làm gì? Với lại hướng dẫn thêm cách tạo traffic. Khóa học “Money Counts Live Business Building Course” thì được chia thành 2 phần.

5. Vertex Pro – $1000

Easy1up có lừa đảo hay không?

Khóa học 1000 đô với 2 bộ môn khá khó hiểu là Slide Share với Be Heard Complete Social Media. Với 1000$ bạn bỏ ra bạn hoàn toàn có thể học toàn bộ kiến thức này ở một tầng lớp toàn toàn khác rồi.

Chắc họ thấy giá này gấp đôi khó học trước nên cần bổ sung thật nhiều khóa học mới, nội dung mới để tăng giá trị cho khóa học ???  Ví dụ thêm lại Zero Cost Traffic (Lượng truy cập miễn phí) ở khóa 500$

Khi bạn sở hữu khóa Vertex Pro thì mặc định bạn sẽ được bán (sở hữu) toàn bộ các khóa học trước.

Dạng này giống như tạo thêm các dịch vụ để có thể kiếm được nhiều tiền từ khóa học và tuyển dụng người mới hơn!!!

Easy1up có lừa đảo hay không?

Qua phần tích vừa rồi thì bạn có thể thấy một số khóa học kì dị và lạ lẫm. Nhiều khi chẳng cần thiết.

Vậy mục đích của Easy1up là gì? Easy1up có lừa đảo hay không?

Mình không sở hữu bất kì nội dung khóa học nào nên không chắc nó có thực sự chất lượng hay không. Tuy nhiên có một số cái bạn có thể học miễn phí ở Youtube chẳng hạn.

Cái cốt lỗi để kiếm tiền với Easy1up là bạn sẽ mua 1 trong 5 gói khóa học. Sau đó đóng phí cho bên quản lý Easy1up (người tạo ra toàn bộ khóa học này). Rồi bạn được quyền bán lại khóa học này.

Điều hấp dẫn ở đây là hoa hồng 100%. Và nhận ngay lập tức. Vì sao lại thế

Bạn sở hữu khóa học 100$. Thì bạn có thể bán gói 100$ và 25$. Khi có người mua gói 100$ học sẽ chuyển khoản cho bạn đúng số tiền đó + thêm tiền phí quản lý (khoảng 10%) để có thể tiếp tục bán khóa học đó.

Do chuyển khoản trực tiếp thông qua ngân hàng nên bạn sẽ nhận tiền nóng ngay lập tức.

Với hoa hồng 100% và nhận tiền nóng thì Easy1up trở thành một hình thức kiếm tiền online hot nhất hiện nay.

Hiện tại số người mua khóa học này chỉ nhằm mục đích duy nhất là được bán lại khóa học cho người khác. Chẳng thấy ai quan tâm review các khóa học ở trong đây nội dung có gì? Dịch thuật toàn bộ tài liệu bên trong cho người khác hiểu, có thể áp dụng để làm MMO hay không.

Tổng kết đánh giá về Easy1up

Trước đây tôi cũng có nghe nói về hình thức tương tự Easy1up là Mobe. Cũng bán các khóa học. Tuy nhiên Mobe có các gói cao cấp hơn, người Việt tham gia cũng khá đông. Hiện nay thì Mobe đã bị khóa và rất nhiều người đã mất tiền với Mobe. (bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về Mobe ở trong Google và hiện tại trang mobe.com đã đóng)

Easy1up chỉ thu phí rất ít với người tham gia nên dù có bể họ cũng không lo phải đền bù nhiều. Mà chủ yếu rủi ro đến từ người mua sau cùng. Cái họ nhận được là một khóa học hoàn toàn bằng tiếng anh và một lời hứa sẽ kiếm được ngàn đô từ khóa học ấy. Dạng tiếp thị phân tầng này rủi rõ chắc hẳn là những người dưới đáy. Tuy nhiên chẳng ai biết mình đang nằm ở đâu trong tam giác tiếp thị này cả

Easy1up là một dạng hợp pháp hóa việc “lừa tiền” theo định nghĩa của tôi. Nghĩa là bạn sẽ mất tiền để có thể quảng cáo khóa học và đi tìm người khác để dụ họ tham gia mạng lưới này. Các khóa học chỉ là công cụ cho việc mua và bán mà thôi.

Ở nước ngoài rất nhiều bài viết nói không tốt về Easy1up trong khi Việt Nam thì đang có xu hướng ngược lại. Và top những người kiếm tiền nhiều nhất với Easy1up đang dần xuất hiện tên của một số người làm Affiliate ở VN.

Tôi thấy rất nhiều người gửi lời mời làm Easy1up cũng làm thêm Futureadpro – Một hình thức kiếm tiền online thông qua mô hình đa cấp, chỉ cần click quảng cáo xem là bạn có tiền.

Thật ra đa cấp là không xấu. Và hình thức kinh doanh với Easy1up cũng không phải là lừa đảo. Chỉ vì có một số người làm biến tướng hình thức kinh doanh Affiliate này thôi.

Vì kiếm tiền ở Easy1up là có thật, rất hấp dẫn, kiếm được tiền nhanh chóng nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi tham gia. Khi đã bán sản phẩm tức là bạn đã một người kinh doanh rồi. Nếu sản phẩm của bạn thực sự mang giá trị cho người dùng thì hãy yên tâm mà bán. Hãy nghiên cứu thật kĩ.

Tất cả thông tin trong bài viết được tham khảo thêm từ nhiều nguồn và mang tính đánh giá của cá nhân tôi. Bạn vui lòng chỉ đọc tham khảo. Nếu bạn muốn kiếm tiền online bền vững thì hãy tìm hiểu về Affiliate Marketing và các cách khác.

Xin cảm ơn!

 

 

About the author 

Duy Pham

Tôi là Duy. Là một kĩ sư nhiệt lạnh, đam mê công nghệ và MMO. Chúc bạn tìm được bí quyết xây dựng hệ thống MMO bền vững ở trong Blog này.

Bạn có thể quan tâm

[Update] Các thuật ngữ WordPress và định nghĩa mà bạn cần biết

Tổng quan về tên miền và hosting

Widget là gì? Cách thêm và sử dụng Widget trong WordPress

Để lại bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}