Hướng dẫn làm Website

Phần 10: Xây dựng Website chuyên nghiệp chỉ với 3 tiếng

By 2 Tháng Chín 2018 Tháng Mười 20th, 2018 No Comments

Chào mừng bạn đã tới phần 10: Xây dựng Website chuyên nghiệp chỉ với 3 tiếng, cũng là phần cuối của chuyên mục hướng dẫn này. Sau phần này mình tin rằng bạn sẽ sở hữu một trang Website chuyên nghiệp, hiểu rõ hơn về công cụ WordPress và có thể bắt đầu thiết kế, viết bài cũng như kiếm tiền từ nó!

Bạn có thể không tin nhưng đó là sự thật. Sau thời gian 6 tháng đi học, tìm hiểu và thử nghiệm, mình đã tích góp được rất nhiều kiến thức quý báu từ những bậc đàn anh đi trước. 

Và mình đã đúc kết những kinh nghiệm ấy và viết lại một EBOOK – chứa đựng toàn bộ những hướng dẫn và cách thiết kế một trang Website chuyên nghiệp chỉ trong vòng chưa đầy 3 tiếng đồng hồ.

hƯỚNG DẪN THIẾT KẾ Website chuyên nghiệp chỉ với 3 tiếng

Bạn thân mến, như đã nói ở phần đầu tiên của chuyên mục này, Duy luôn mong muốn có thể nhanh chóng đem lại những giá trị tốt nhất cho bạn. Hướng dẫn sao cho bạn dễ hiểu, dễ nắm bắt và làm theo một cách dễ dàng. Ai cũng có thể làm được!

VÀ BẠN ƠI …

Với ebook này, bạn sẽ được mình hướng dẫn cực kì chi tiết và tỉ mỉ cách tạo Website chuyên nghiệp bằng công cụ WordPress. Duy tin rằng sau khi học xong bài này. bạn sẽ dễ dàng quản lý trang Website của bạn. Chỉ cần bạn bỏ thời gian khoảng 3 tiếng tập trung học và thực hành, chắc chắn bạn sẽ thành công!

Vì mình mất rất nhiều thời gian để hoàn thành nó, nên để đảm bảo ebook được sử dụng một cách hiệu quả, có ích và mang lại giá trị thiết thực cho bạn.

MÌNH SẼ GỬI CHO NHỮNG BẠN ĐÃ HOÀN THÀNH TẤT CẢ CÁC BÀI HƯỚNG DẪN LÀM WEBSITE TRÊN BLOG DUYPH.COM

Nghĩa là ít nhất bạn đang sở hữu 1 trang Website có cài wordpress sẵn. Điều này chứng tỏ bạn sẵn sàng quyết tâm tham gia Internet Business và mình cũng rất vui được giúp bạn từ những bước chân đầu tiên! Nếu bạn chưa có Website thì cũng chẳng cần Ebook làm gì phải không nào 😉

Để nhận được phần hướng dẫn này và được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy kết bạn Facebook với mình tại địa chỉ: fb.com/hoangduy.pham1301 và inbox những nội dung sau:

 • Website của bạn
 • Địa chỉ email nhận Ebook

Sau khi nhận thông tin mình sẽ gửi bạn nội dung phần này bao gồm:

⇒ Ebook hướng dẫn xây dựng Website chuyên nghiệp từ A tới Z chỉ trong vòng 3 tiếng gồm các bài học:

 • Làm quen với cấu trúc của wordpress
 • Thiết lập cơ bản cho trang website
 • Giao diện và cách cài giao diện theo demo
 • Giới thiệu plugin và những plugin cơ bản
 • Thiết kế trang chủ chuyên nghiệp
 • Phân biệt trang, bài viết, chuyên mục và thẻ
 • Tạo bài viết và phân chia chuyên mục
 • Cách thiết kế một trang bất kì
 • Thiết kế menu cho website
 • Widget và cách quản lý
 • Hoàn thiện và đưa trang website vào hoạt động. Tìm hiểu về SEO và cách viết bài chuẩn SEO đơn giản

⇒ Tặng 1 theme pro trong My Theme Shop về chủ đề Website của bạn

Và những nội dung đặc biệt chỉ có trong ebook này

Tất nhiên mình sẽ gửi cho bạn hoàn toàn miễn phí. Sau khi hoàn thành phần này bạn sẽ được mình hỗ trợ cách phát triển trang Website của bạn và tham gia chuyên mục kiếm tiền online hiệu quả nhất.

UPDATE: Mình quyết định tặng FREE EBOOK NÀY cho tới khi mình quyết định suy nghĩ lại! BẠN CHỈ CẦN VÀO TRANG CHỦ, ĐIỀN ĐỊA CHỈ EMAIL VÀO Ô ĐĂNG KÝ VÀ VÀO EMAIL NHẬN EBOOK! BẠN HÃY MAU CHÓNG NHẬN FREE NGAY ĐI NHÉ!

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG! 

Duy Pham

Duy Pham

Tôi là Duy. Là một kĩ sư nhiệt lạnh, đam mê công nghệ và MMO. Chúc bạn tìm được bí quyết xây dựng hệ thống MMO bền vững ở trong Blog này.

Để lại bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của