Làm thế nào để tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững?.

Xin chào, mình là Duy người lập ra blog này. Mình ở đây để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, tiết kiệm thời gian, và giúp nhiều người khác nữa. Bạn có thể hình dung một cơ hội kiếm tiền mới, một cỗ máy ATM in tiền tự động cho bạn. Đặc biệt là nó cực kì bền vững. Đó chính là lý do mình ở đây

ĐỊNH NGHĨA VỀ GREENMMO VÀ THU NHẬP THỤ ĐỘNG

Greenmmo là viết tắt của từ everGreen Making Money Online – Kiếm tiền trên mạng bền vững. Đây là blog chuyên về hướng dẫn các hình thức tạo ra nguồn thu nhập mới, một cỗ máy ATM in tiền hoàn toàn tự động, đều đặn mà bạn không cần phải làm quá nhiều việc để nó hoạt động

”Có rất nhiều cách định nghĩa về nguồn thu nhập này.
Ví dụ như đầu tư bất động sản, bạn sở hữu một căn nhà và bạn đem nó cho thuê. Hàng tháng bạn sẽ nhận được số tiền đều đặn mà không cần phải làm gì cả. Đó là thu nhập thụ động”

Cách thương hiệu Greenmmo được tạo ra

Với kinh nghiệm của mình, hình thức tạo thu nhập thụ động tốt nhất – mà mình đang tập trung vào – đó chính là phát triển hệ sinh thái xanh bền vững EverGreen – nghĩa là:

Với kinh nghiệm của mình, hình thức tạo thu nhập thụ động tốt nhất – mà mình đang tập trung vào – đó chính là phát triển hệ sinh thái xanh bền vững EverGreen – nghĩa là:


Ở trang Blog này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để xây dựng những cỗ máy ATM in tiền tự động, tự phát triển, và bền vững theo thời gian cho dù bạn có đụng tay vào nó hay không đi nữa.


Hiểu theo cách khác, chúng ta không bỏ thời gian để kiếm tiền


Thay vào đó, chúng ta tập trung thời gian để tạo ra các sản phẩm có giá trị và những kinh nghiệm quý giá phục vụ mọi người, vì đó là một công việc tuyệt vời – mang đến những cơ hội mới cho nhiều người khác nữa.


Không giống như bất động sản hay các hình thức tạo thu nhập thụ động khác, cái vốn bỏ ra để đầu tư ít hơn rất nhiều. Và thành quả có thể đến với bạn nhanh hơn rất nhiều. Đặc biệt là giá trị bạn tạo ra sẽ tạo nên thương hiệu của chính bạn.


Chỉ với 2 tháng đầu tiên bắt đầu làm chính thức mình đã có thu nhập 500$ từ số vốn đầu tư 25$ ít ỏi. Đó cũng là lúc mình cảm thấy phải chia sẻ tất cả những gì mình biết và hy vọng bạn cũng sẽ được hơn thế.

Cỗ máy ATM này hoạt động như thế nào?

Tạo ra nguồn thu nhập thụ động
không hề dễ dàng
và cần rất nhiều nỗ lực

Không gì trong cuộc sống là dễ dàng cả. Kiếm tiền online cũng thế. Rất nhiều người trong cùng lĩnh vực kiếm tiền online đang thuyết phục bạn nghĩ khác. Có người thuyết phục bạn tham gia những dự án kiếm tiền siêu nhanh chóng, làm giàu chỉ sau 1 đêm!!!


Vì sao họ làm thế? Bởi vì họ đang kiếm tiền từ những quan niệm sai lạc. Mình ở đây để nói với bạn rằng: Kinh doanh online khó! Nhưng mình sẽ cố gắng giúp bạn và đưa thông tin bạn cần, nhưng mình không thể bắt bạn hành động; đó là do bạn.

Nguồn tiền thụ động
không tạo ra suốt đêm

Mình không tin vào các website hay chương trình dạy làm giàu nhanh chóng. Dạng sau 1 năm sẽ kiếm được 1 triệu $. Mình cũng phải mất 3 tháng làm việc vất vả mới kiếm được số tiền khiêm tốn là 500$. Không gì là dễ dàng để xây dựng một hệ thống ATM tự động. Nhưng sau cùng, mình biết cách để rút kinh nghiệm từ tất cả các hình thức và tạo cho mình một hình thức đúng đắn. Bạn cũng có thể làm được điều đó.

Hoàn toàn có thể
tạo được nguồn thụ nhập thu động

Mình biết đến thu nhập thụ động từ năm 2016 nhưng đến năm 2018 điều đó mới trở thành sự thật. Và bạn biết không, điều đó thật tuyệt. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn thích, và làm việc bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn không cần phải nghỉ công việc hay chuyện học hành của bạn, nhưng bạn vẫn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập mới. Cuộc sống này cái gì cũng có thể xảy ra, và mình muốn bạn cũng được trải nghiệm điều đó.

Bắt đầu như thế nào

Như thế là bạn đã biết Greenmmo rồi đó, tuy nhiên lý thuyết vẫn chỉ nằm trên giấy nếu như không có bất kì hành động nào. Ngay lúc này đây, bạn có 2 sự lựa chọn.

Lựa chọn #1: Bạn không làm gì cả

Sự thật là, khi bạn làm cùng một thứ và bạn làm mỗi ngày, bạn sẽ nhận cùng một kết quả – nhưng mình biết bạn không muốn điều đó, nếu không bạn đã không tới trang website này và đọc tới đây. Sự lựa chọn này rõ ràng không phải là của bạn.

Lựa chọn #2: Bắt đầu hành động ngay bây giờ!

Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ với ebook hướng dẫn làm Website từ A tới Z của mình. Bạn không cần phải biết gì về Code hay IT cả. Rất đơn giản, truy cập trang chủ và đăng ký email để nhận nó hoàn toàn miễn phí và bắt đầu. Xây dựng cỗ máy ATM đầu tiên của bạn.
Tưởng tượng bạn có một Website của riêng mình và nó sẽ hoạt động chỉ trong vòng 1 tuần set up nội dung. Điều đó sẽ thành hiện thực, chỉ khi bạn làm theo hướng dẫn của Ebook – và nhớ rằng, nó miễn phí. Bạn không có gì để mất cả

Bắt đầu hành trình

7 ngày chinh phục wordpress

Hường đẫn đầy đủ chi tiết - Từ căn bản cho đến nâng cao và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí

Cảm ơn bạn vì đã ở đây!

Mình ở đây với tư cách là một người hướng dẫn và là một người bạn.
Mình muốn nghe những câu chuyện của bạn. Mình muốn biết rằng mình có thể giúp gì được cho bạn. Mình muốn chúng mình cùng nhau trưởng thành từ những kinh nghiệm của mình cũng như của bạn.
Mình sẽ cố gắng hồi đáp lại email và inbox của bạn. Mình tự nhận mình không phải người đặc biệt, chỉ là một người bình thường thích chia sẻ với người khác về công việc này. Với Blog này mình tin rằng sẽ tạo ra một môi trường Internet tràn đầy những giá trị tuyệt vời.

Tham gia vào GREENMMO

Đến lúc để bạn biết nhiều hơn về Digital Marketing nói chung và thế giới MMO nói riêng rồi. Hãy tham gia cùng chùng tôi